Phương pháp tăng chiều cao của người Nhật

Trước năm 1945, chỉ số đo chiều cao của người Nhật ( 1m53 ) luôn thấp hơn so với các nước Châu Á, thấp hơn cả Việt Nam ( 1m58 ). Tuy nhiên, theo nghiên cứu mới nhất trong vòng 40 năm trở lại đây, chiều cao trung bình của người Nhật tăng thêm 10 cm (172m với nam và 1m57 với nữ ) vượt qua một số nước như Trung Quốc, Thái Lan và chỉ thua một chút so với Hàn Quốc. Trong khi đó, cùng thời gian chiều cao của người Việt Nam chỉ tăng lên chưa đến 1cm, đạt mức 1.64m với nam và 1.53m với nữ, có thể thấy Nhật đang bỏ khá xa chúng ta về chiều cao chỉ trong 40 năm. Vậy bí quyết nào giúp người Nhật cải thiện chiều cao vượt trội như vậy? Hay phương pháp tăng chiều cao của người Nhật đặc biệt hơn?

phuong-phap-tang-chieu-cao-cua-nguoi-nhat-1

Phương pháp tăng chiều cao nào giúp người Nhật cao lên nhanh chóng.

Nhận thức được tầm quan trọng, sự ảnh hưởng của chiều cao đến quá trình phát triển của đất nước, chính phủ Nhật đã giáo dục người dân, chiều cao không chỉ phục vụ việc nhìn cho đẹp mà còn đại diện cho cả tinh thần và thể diện quốc gia. Để làm nên sự thay đổi đáng nể này, chính phủ Nhật đã lên kế hoạch cho toàn dân và cùng thực hiện những vấn đề cơ bản sau:

  • Học tập chế độ dinh dưỡng tăng chiều cao của phương Tây: Kế hoạch “mỗi ngày một ly sữa” và bổ xung thêm nhiều vitamin khoáng chất khó tự hấp thụ được trong tự nhiên. Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất giúp cải thiện chiều cao.
  • Mở rộng phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện thể lực: Ở chơi thể thao học đường rất phát triển, hầu hết các trường học từ cấp tiểu học đều có các câu lạc bộ thể thao, đặc biệt những môn rất tốt cho chiều cao như bơi lội, xà đơn…đều được đưa vào chương trình giảng dạy bắt buộc.
  • Lấy con người làm trung tâm, đề cao giáo dục: Chính phủ tuyên truyền và làm cho người dân nhận ra, chiều cao không chỉ là vấn đề cá nhân, mà liên quan đến tự tôn dân tộc. Khuyến khích trường học, doanh nghiệp tạo môi trường thoải mái như ở nhà, khuyến khích ngủ đủ giấc…

 phuong-phap-tang-chieu-cao-cua-nguoi-nhat-2

Người Nhật lấy chế độ dinh dưỡng làm yếu tố tăng chiều cao trọng tâm.

Giải pháp nào giúp cải thiện chiều cao cho thanh niên Việt Nam?

Để cải thiện chiều cao cho thanh niên Việt nam, có thể học tập bí quyết tăng chiều cao của người Nhật, lấy dinh dưỡng làm mấu chốt, kết hợp tập luyện thể thao, nghỉ ngơi, sinh hoạt, học tập, làm việc hợp lý, sống khoa học hơn và tránh xa các chất kích thích.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm dinh dưỡng thông qua viên uống tăng chiều cao Nubest Tall. TPCN tăng chiều cao Nubest Tall là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần dinh dưỡng giúp phát triển chiều cao tuyệt đối phù hợp cho thanh thiếu niên đang trong độ tuổi phát triển. Sản phẩm là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tăng chiều cao một cách tự nhiên nhất mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày, cũng như không để lại tác dụng phụ.

Xem thêm: Bookmark and Share