Cách tăng chiều cho người ở tuổi trưởng thành

Bạn đã qua tuổi dậy thì nhưng không đạt chiều cao như mong muốn? bạn lo sợ chiều cao khiêm tốn ảnh hưởng đến tương lai về sau? nhiều người đã cải thiện chiều cao hiệu quả vậy sao bạn vẫn mãi “giậm chân tại chỗ”? hãy cùng khám phá cách tăng chiều cao cho người ở tuổi trưởng thành ngay bây giờ nhé!

Phương pháp ăn uống đủ chất dinh dưỡng

Cách tăng chiều cao đơn giản và hiệu quả nhất chính là ăn uống. Các dưỡng chất trong thực phẩm sẽ giúp hormone tăng chiều cao sản sinh cũng như xương phát triển như: canxi (sữa, chế phẩm từ sữa, trứng, hải sản, xương ống); vitamin K (MK7) và vitamin A (rau cải, bí đỏ, cà chua, các loại hạt, đậu nành, chuối) giúp hấp thụ canxi hiệu quả hơn.

Lưu ý: Canxi, MK7 (vitamin K2) và Vitamin D3 là bộ ba chìa khóa vàng giúp tăng trưởng chiều cao tối đa, muốn cải thiện chiều cao hiệu quả không thể thiếu những dưỡng chất trên.

dinh duong tang chieu cao cho nguoi truong thanh

Cách tăng chiều cao cho người trưởng thành đơn giản và hiệu quả nhất chính là ăn uống.

Tập thể dục thường xuyên và khoa học

Tập luyện thể thao thường xuyên là cách hiệu quả để giúp xương, cơ, các chi được kéo dài, giúp chiều cao phát triển. Tuy nhiên, để đạt được chiều cao mong muốn bạn cần phải tuân thủ nguyên tắc tập đúng và khoa học. Một số môn thể thao giúp tăng trưởng chiều cao cho người trưởng thành: đạp xe, nhảy dây, bơi lội, yoga…

the duc tang chieu cao cho nguoi truong thanh

Tập luyện thể thao thường xuyên là cách hiệu quả để giúp xương, cơ, các chi được kéo dài, giúp chiều cao phát triển.

Duy trì thói quen tốt và hạn chế thói quen xấu

Cách tăng chiều cao cho người trưởng thành khác là nên phát huy các thói quen tốt và hạn chế những thói quen xấu ảnh hưởng đến chiều cao.

Cụ thể: Hạn chế ngồi trên giường dùng máy tính, không nên dùng nhiều rượu bia, thuốc lá, nhịn ăn, giảm cân quá đà hay thường xuyên thức khuya.

Dùng Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao

Bên cạnh việc sử dụng thực phẩm, sử dụng thuốc chứa vitamin và khoáng chất cũng gíup tăng chiều cao đáng kể ở người trưởng thành. Thực phẩm tăng chiều cao Nubest Tall giải pháp giúp bạn cải thiện chiều cao hoàn hảo, an toàn.Bookmark and Share