Cách tăng chiều cao trong thời gian ngắn 

Bạn tự ti khi có chiều cao khiêm tốn? Bạn muốn thay đổi điều đó trong thời gian ngắn? Hãy thử các cách tăng chiều cao trong thời gian ngắn dưới đây.

Chế độ ăn cân bằng tăng chiều cao

Ăn uống tốt là chìa khóa tốt để tăng chiều cao trong thời gian ngắn. Dưới đây là một số thực phẩm bổ sung trong thực đơn ăn uống hàng ngày:

– Sữa: Nên uống vào sáng và tối.

– Trái cây và rau ăn vào mọi bữa.

– Trứng, thịt và các loại thực phẩm có protein ăn vào mọi bữa ăn.

an uong lanh manh tang chieu cao

Ăn uống tốt là chìa khóa tốt để tăng chiều cao trong thời gian ngắn.

Ngủ đủ

Cách tăng chiều cao trong thời gian ngắn tốt nhất là ngủ đủ giấc, vì giấc ngủ không chỉ tác động đến chiều cao mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ sức khỏe. Nên ngủ 8 tiếng mỗi ngày để duy trì sức khỏe và mang lại năng lượng. Vì vậy, hãy ngủ đủ mỗi ngày nhé!

ngu du giac tang chieu cao

Cách tăng chiều cao trong thời gian ngắn tốt nhất là ngủ đủ giấc.

Tập yoga

Yoga là kỹ thuật quan trọng nhất để tăng trưởng chiều cao trong thời gian ngắn. Yoga có thể giúp bạn tăng thêm vài cm mà không gây đau đớn hay tác dụng phụ gì. Sự co giãn và các động tác yoga sẽ giúp kéo giãn cột sống và cải thiện tư thế. Ngoài ra, luyện tập yoga có thể làm giảm đau, căng cơ, giải thoát năng lượng, từ đó giúp cao thêm.

tap yoga tang chieu cao

Yoga là kỹ thuật quan trọng nhất để tăng trưởng chiều cao trong thời gian ngắn.

Sử dụng thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao

Bổ sung dưỡng chất thông qua thực phẩm chức năng sẽ đem lại hiệu quả giúp tăng chiều cao tối đa. Sử dụng đúng và phù hợp, một cách thường xuyên biện pháp này có thể giúp tăng chiều cao thêm từ 4,9 – 7,3cm.

Để tốt nhất, cần chọn loại thực phẩm chức năng chứa đa dạng các khoáng chất cần thiết cho sự dài ra của xương, đó là Canxi, Kẽm, Magie, Đồng, Mangan, Boron, Silic, chondroitin, DHA. Nên chọn loại chứa canxi dạng nano giúp hấp thu tốt hơn và hạn chế tình trạng táo bón, sỏi thận.

Xem thêm: Bookmark and Share