Cách tăng chiều cao trong thời gian ngắn 

Bạn tự ti khi có chiều cao khiêm tốn? Bạn muốn thay đổi điều đó trong thời gian ngắn? Hãy thử các cách tăng chiều cao trong thời gian ngắn dưới đây có thể giúp bạn cải thiện chiều cao của mình phần nào đấy. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Xem thêm: 

Có cách tăng chiều cao trong thời gian ngắn nào không?

Làm thế nào để cao nhanh hơn đó là câu hỏi mà người người đặt ra. Theo như các nghiên cứu khoa học thì chiều cao phát triển không hoàn toàn là do di truyền. Thực tế thì chiều cao phát triển còn bị tác động bởi một số yếu tố môi trường và tầm vóc của bạn.

Chiều cao của chúng ta bắt đầu giảm dần sau tuổi trưởng thành. Tuy nhiên nếu biết cách áp dụng các bí quyết tăng chiều cao dưới đây và có sự kết hợp với các yếu tốt khác thì việc cải thiện chiều cao không còn khó khăn nữa.

Chế độ ăn cân bằng tăng chiều cao

Ăn uống tốt là chìa khóa tốt để tăng chiều cao trong thời gian ngắn. Dưới đây là một số thực phẩm bổ sung trong thực đơn ăn uống hàng ngày:

  • Sữa: Nên uống vào sáng và tối.
  • Trái cây và rau ăn vào mọi bữa.
  • Trứng, thịt và các loại thực phẩm có protein ăn vào mọi bữa ăn.
an uong tot la cach tang chieu cao trong thoi gian ngan tot nhat

Ăn uống tốt là cách tăng chiều cao trong thời gian ngắn tốt nhất

Ngủ đủ giấc tăng trưởng chiều cao hiệu quả

Cách tăng chiều cao trong thời gian ngắn tốt nhất là ngủ đủ giấc, vì giấc ngủ không chỉ tác động đến chiều cao mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ sức khỏe. Nên ngủ 8 tiếng mỗi ngày để duy trì sức khỏe và mang lại năng lượng. Vì vậy, hãy ngủ đủ mỗi ngày nhé!

cach tang chieu cao trong thoi gian ngan la ngu du giac

Cách tăng chiều cao trong thời gian ngắn tốt nhất là ngủ đủ giấc

Tập yoga hỗ trợ tăng chiều cao

Yoga là kỹ thuật quan trọng nhất để tăng trưởng chiều cao trong thời gian ngắn. Yoga có thể giúp bạn tăng thêm vài cm mà không gây đau đớn hay tác dụng phụ gì. Sự co giãn và các động tác yoga sẽ giúp kéo giãn cột sống và cải thiện tư thế. Ngoài ra, luyện tập yoga có thể làm giảm đau, căng cơ, giải thoát năng lượng, từ đó giúp cao thêm.

tap yoga de tang truong chieu cao trong thoi gian ngan

Tập Yoga để tăng trưởng chiều cao trong thời gian ngắn

Sử dụng thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao

Bổ sung dưỡng chất thông qua thực phẩm chức năng sẽ đem lại hiệu quả giúp tăng chiều cao tối đa. Sử dụng đúng và phù hợp, một cách thường xuyên biện pháp này có thể giúp tăng chiều cao thêm từ 4,9 – 7,3cm.

Để tốt nhất, cần chọn loại thực phẩm chức năng chứa đa dạng các khoáng chất cần thiết cho sự dài ra của xương, đó là Canxi, Kẽm, Magie, Đồng, Mangan, Boron, Silic, chondroitin, DHA. Nên chọn loại chứa canxi dạng nano giúp hấp thu tốt hơn và hạn chế tình trạng táo bón, sỏi thận.

Với các cách tăng chiều cao trong thời gian ngắn đã chia sẻ ở trên hy vọng các bạn có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp để cải thiện chiều cao của mình nhé.Bookmark and Share