Cách tăng chiều cao của người Mỹ như thế nào?

Theo nghiên cứu của Giáo sư John M. Komlos tại Đại học Duke (Mỹ), chiều cao bình quân của người Mỹ trong Thế chiến II là 1m77, cao nhất thế giới. Người Mỹ cũng như Phương Tây luôn dẫn đầu Thế giới về chiều cao, chiều cao trung bình nữ giới ở Mỹ là 1m77, với nam 1m80, vượt xa hơn so với Việt Nam ta. Vậy cách tăng chiều cao của người Mỹ như thế nào? Làm thế nào để cao được như họ? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Xem thêm:

Cách tăng chiều cao của người Mỹ như thế nào?

Dinh dưỡng là trên hết

Một bí kíp mà ít ai biết rằng đứng đằng sau việc tăng chiều cao hiệu quả ấy là chế độ dinh dưỡng tuyệt vời, trong đó sữa và các sản phẩm từ sữa được xem là thực phẩm thiết yếu. Cũng như người Hà Lan (quốc gia có chiều cao cao nhất Thế giới), người Mỹ làm thức uống dinh dưỡng không thể thiếu. Ngoài các thực đơn khác thì sữa có mặt hầu hết trong các bữa ăn của họ từ bừa sáng đến bữa trưa, bữa xế chiều và cả bữa tối như một truyền thống lâu đời.

cach tang chieu cao cua nguoi my nhu the nao la hieu qua

Cách tăng chiều cao của người Mỹ như thế nào là hiệu quả?

Luyện tập thể thao, đặc biệt là bóng rổ

Có một vóc dáng lý tưởng như vậy hẳn là mơ ước của tất cả chúng ta. Và bạn đang gặp trục trặc về chiều cao của mình nhưng chưa tìm ra được giải pháp nào. Bạn có thể tham khảo bí quyết cách tăng chiều cao của người Mỹ hiệu quả và an toàn.

Trẻ em Mỹ trong độ tuổi từ 9 đến 10 tuổi có chiều cao trung bình là 155cm. Con số thể hiện sự tăng chiều cao của người Mỹ được giải thích trong những yếu tố sau. Thứ nhất Mỹ là một quốc gia có sự  khác biệt lớn nhất về tiêu chuẩn sống, chăm sóc sức khoẻ và chế độ dinh dưỡng. Hơn nữa, từ nhỏ trẻ em Mỹ rất thích chơi bóng rổ, đây là môn thể thao tăng chiều cao rất tốt. Do đó, tại Việt Nam các bậc phụ huynh khi thấy trẻ có dấu hiệu kém phát triển hãy nên cho trẻ đi khám ngay và cần thay đổi chế độ dinh dưỡng cho hợp lý cũng như khuyến khích trẻ vận động thường xuyên.

bi quyet tang chieu cao của nguoi my la tap luyen bong ro

Bí quyết tăng chiều cao của người Mỹ là tập luyện bóng rổ

Uống kết hợp thực phẩm chức năng

Mỹ từ lâu là quốc gia nổi tiếng và đi đầu trong việc sản xuất các dòng TPCN uy tín, an toàn, chất lượng. Ngoài sữa và các thực đơn thì người Mỹ cũng giống như nhiều nước Châu Âu khác như: Anh, Pháp, Hà Lan… có thói quen dùng thực phẩm chức năng như một phần thiết yếu của cuộc sống nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như tăng chiều cao hiệu quả.

TPCN tăng chiều cao Nubest Tall được sản xuất dựa trên dây chuyền, công nghệ tiên tiến của Mỹ, bổ sung canxi nano giúp cải thiện chiều cao hiệu quả cho thanh thiếu niên đang độ tuổi phát triển. Bạn hãy thử tìm hiểu sản phẩm này để có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho quá trình phát triển chiều cao của mình nhé.

Qua những thông tin trên giờ thì bạn đã biết được cách tăng chiều cao của người Mỹ như thế nào rồi phải không, trên đây là những bí quyết tăng chiều cao không chỉ người Mỹ mới áp dụng được mà đó cũng là những bí quyết giành cho những người có chiều cao khiêm tốn. Nếu bạn muốn phát triển thêm chiều cao sao không thử những cách trên xem thế nào. Chúc các bạn thực hiện việc tăng chiều cao thành công nhé.Bookmark and Share