Cách phát triển chiều cao sau 18 tuổi

Chế độ dinh dưỡng, vận động thể thao, duy trì lối sống lành mạnh hay dùng thực phẩm chức năng là những cách phát triển chiều cao sau 18 tuổi phổ biến và hiệu quả nhất.

Con người muốn cao lên hiệu quả, đặc biệt sau tuổi 18 phải kích thích cơ thể tiết ra hoocmon tăng trưởng, hormone này càng tiết ra nhiều, cơ hội cao lên càng lớn.

Sinh hoạt khoa học và lành mạnh giúp tăng chiều cao

Duy trì lối sống lành mạnh là cách phát triển chiều cao được khoa học chứng thực về hiệu quả. Nếu muốn cao thêm, hãy từ bỏ những thói quen xấu và rèn luyện những thói quen tốt dưới bảng sau nhé!

4

Duy trì lối sống lành mạnh là cách phát triển chiều cao được khoa học chứng thực về hiệu quả.

Các bài tập tăng chiều cao

Vận động thể thao, cụ thể là tập luyện các bài tập tăng chiều cao sau tuổi 18 hữu hiệu vì sẽ giúp cơ, xương, các chi được kéo dài, giúp chiều cao phát triển. Dưới đây là những bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả.

bai tap tang chieu cao

Vận động thể thao là cách phát triển chiều cao sau  tuổi 18 hữu hiệu.

Phương pháp ăn uống tăng chiều cao

Để hỗ trợ hormone tăng trưởng, cách đơn giản và hiệu quả nhất là ăn uống. Dưỡng chất trong thực phẩm sẽ giúp hormone tăng chiều cao sản sinh mạnh mẽ. Nếu muốn tăng chiều cao ở tuổi 18 hiệu quả thì không nên bỏ qua chế độ dinh dưỡng nhé!

thuc pham tang chieu cao

Cách phát triển chiều cao hiệu quả ở tuổi 18 thì không nên bỏ qua chế độ dinh dưỡng.

Dùng thực phẩm chức năng (TPCN) tăng chiều cao

Bên cạnh việc bổ sung bằng thực phẩm, sử dụng thực phẩm chức chứa khoáng chất và vitamin, đặc biệt là nano canxi sẽ giúp tăng chiều cao đáng kể sau tuổi 18.

Xem thêm:Bookmark and Share