Các bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần 

Cùng tìm hiểu các bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần, đây là các bài tập đã được chọn lọc kỹ, nhằm giúp bạn cải thiện chiều cao hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn đạt hiệu quả cao hãy luyện tập đúng kỹ thuật và đều đặn nhé!

Bài tập nhảy dây

Nhảy dây luôn nằm trong top các bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần có tác dụng tốt nhất, vì khi nhảy sẽ giúp kéo giãn cả cơ thể và vùng chân dưới, cơ bắp cũng vì thế mà săn chắc hơn.

Bạn nên dành ít nhất 15 phút mỗi ngày để luyện tập nhảy dây nhé!

nhay day tang chieu cao

Nhảy dây luôn nằm trong top các bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần có tác dụng tốt nhất.

Bài tập ngồi gập người tăng chiều cao

Ngồi gập người là 1 trong những bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần nhanh nhất, cũng không cần tốn nhiều thời gian bởi động tác đơn giản, dễ tập luyện.

Thực hiện: Ngồi trên sàn sau đó từ từ kéo giãn hai chân. Tiếp tục di chuyển tay về trước, bàn tay chạm vào đầu ngón chân bằng cách uốn cong lưng. Sau đó giữ ở tư thế này trong vài giây và lặp lại bài tập như ban đầu. Thực hiện bài tập từ 10 -12 lần liên tục để có tác dụng tốt nhất.

bai tap gap nguoi tang chieu cao

Ngồi gập người là 1 trong những bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần nhanh nhất.

Bài tập giãn xương chậu

Giãn xương chậu cũng là bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần, phần lớn bài tập này tác động vào xương chậu, xương cột sống và hông dưới.

Thực hiện: Để thực hiện động tác, đầu tiên bạn nằm thẳng lưng, hướng tay ra hai bên.

Sau đó thực hiện động tác cong chân đồng thời từ từ đẩy xương chậu lên trên. Giữ tư thế này trong 30 giây rồi hạ xuống và lặp lại.

bai tap gian xuong chau tang chieu cao

Bài tập tăng chiều cao giãn xương chậu phần lớn bài tập này tác động vào xương chậu, xương cột sống và hông dưới.

Tư thế đứng gập người

Đứng gập người có tác dụng hỗ trợ cho việc giãn cơ cải thiện chiều cao nhanh hơn.

Thực hiện: Đứng thẳng rồi cúi gập người xuống đến khi chạm đến được đầu ngón chân. Giữ tư thế gập người trong vài phút, rồi quay lại vị trí ban đầu. Thực hiện liên tục và lặp lại bài tập từ 10 -12 lần cho mỗi lần luyện tập.

Ngoài việc vận động thường xuyên sẽ giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả, bạn còn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng xúc tác TPCN Nubest Tall, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua thuốc tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin thuốc tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ – NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua thuốc tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.

Xem thêm:Bookmark and Share