Các bài tập pilates tăng chiều cao hiệu quả

Các bài tập pilates tăng chiều cao hiệu quả là phương pháp kết hợp một chuỗi các bài tập thể dục có kiểm soát để tăng sức mạnh cho cơ bắp và cải thiện sức khỏe, từ đó tăng chiều cao hiệu quả.

Bài tập bơi ếch trên cạn

Bài tập pilates này là một trong những bí quyết tăng chiều cao cơ bản, rất tốt cho việc cải thiện chiều cao.

Thực hiện: Nằm úp trên thảm hoặc trên sàn. Thư giãn cơ thể và bắt đầu nâng hai cánh tay và chân lên, cố gắng nâng cao lên hết cỡ, đến khi cảm thấy đau thì dừng lại.

bai tap tang chieu cao

Bài tập bơi ếch trên cạn giúp kéo giãn các cơ hiệu quả.

Bài tập pilates tăng chiều cao với xương bả vai

Đây là bài tập tăng tăng chiều cao hiệu quả, do tác động đến xương bả vai hàng ngày nhằm giúp cánh tay và phần vai thư giãn, chống mệt mỏi, đồng thời giúp bạn cao lên nhanh hơn.

Thực hiện: Ngồi trên thảm, từ từ nâng cánh tay ra phía trước mặt. Sau đó gập cánh tay phải ra sau hết cỡ, cánh tay trái bắt ngang sao cho đụng đến cùi chỏ tay phải.

bai tap xuong ba vai tang chieu cao

Bài tập xương bã vai sẽ tác động đến xương bả vai hàng ngày nhằm giúp cánh tay và phần vai thư giãn, chống mệt mỏi, đồng thời giúp bạn cao lên nhanh hơn.

Bài tập cơ bụng

Bài tập pilates làm săn chắc cơ bụng tạo cơ hội cho cơ thể bạn phát triển theo chiều dọc tốt hơn.

Thực hiện: Nằm ngửa sao cho vai và đầu không chạm vào mặt đất. Nhấc chân lên càng cao càng tốt, hai cánh tay duỗi thẳng về phía trước song song với mặt đất.

Bài tập pilates gập người tăng chiều cao

Bài tập pilates giúp kéo dài cột sống của bạn và tăng chiều cao hiệu quả.

Thực hiện: Đứng thẳng. Giữ cho hai chân song song nhau, cách nhau một khoảng nhỏ. Uốn cong hông về phía trước và cúi người đến khi hai tay chạm đến bàn chân hoặc chạm đến sàn nhà.

Bài tập với tư thế châu chấu

Tư thế châu chấu là một trong những bài tập pilates tăng chiều cao giúp bạn sửa dáng người và làm cho bạn cao hơn.

Thực hiện: Nằm xuống sàn hoặc thảm, hai bàn tay nắm vào nhau và quay ngược ra sau. Sau đó hít sâu siết chặt bụng đồng thời nâng cánh tay, chân và cả thân trên lên, cố gắng căng hết mức có thể. Cuối cùng hạ thấp người xuống và lặp lại động tác trên.

bai tap tu the chau chau

Tư thế châu chấu là một trong những bài tập pilates tăng chiều cao giúp bạn sửa dáng người và làm cho bạn cao hơn.

Xem thêm:Bookmark and Share