Bí quyết vàng giúp trẻ phát triển chiều cao

Không chỉ thiếu niên độ tuổi dậy thì hay người trưởng thành, mà đối với trẻ em ngay từ khi còn nhỏ chiều cao đã ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trẻ.

Để giúp con bạn đạt được chiều cao tối ưu về sau, hãy áp dụng ngay các bí quyết vàng giúp trẻ phát triển chiều cao dưới đây nhé!

Tập luyện thể thao đúng cách

Cơ thể thường xuyên vận động hoặc tập luyện thể thao một đúng cách sẽ giúp làm tăng cường quá trình trao đổi chất cũng như khiến hormon tăng trưởng tiết ra nhiều hơn. Chính vì thế, thể thao luôn được xem là bí quyết tăng chiều cao tốt nhất.

Mỗi ngày nên cho trẻ tập ít nhất 1 tiếng ( 30 phút dành cho người mới bắt đầu tập), với cường độ vừa phải và tăng dần về sau. Bộ môn thể thao nào cũng mang đến lợi ích tốt cho sức khỏe, nhưng tốt nhất cho việc tăng chiều cao thì nên cho trẻ tập các bài tập kéo giãn cơ, động tác yoga cơ bản hoặc bóng rỗ, bơi lội, nhảy dây. Những môn thể thao này sẽ tác động trực tiếp đến các mô sụn ở khớp xương, làm giãn các dây gân, kéo dài cột sống và săn chắc cơ bắp, giúp trẻ phát triển chiều cao toàn diện.

tap the duc the thao giúp tang chieu cao cho be

Luyện tập thể thao đúng cách là bí quyết tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ.

Cân bằng dinh dưỡng

Cân bằng chế độ dinh dưỡng đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển của cơ thể bé là điều cần thiết, đây cũng được xem là bí quyết giúp trẻ phát triển chiều cao nhanh chóng.

Muốn đem lại hiệu quả tối đa, có thể bổ sung các sản phẩm hỗ trợ như thực phẩm chức năng hoặc thông qua thực phẩm chứa nhiều vitamin D, kẽm, magie…Đặc biệt là canxi dạng nano giúp hấp thu tốt hơn. Trẻ nhỏ thường có tâm lý sợ hãi và không chịu uống các loại dược phẩm, đặc biệt nếu chúng có vị đắng hay mùi khó chịu. Do đó, có thể bổ sung canxi cho trẻ thông qua các loại nước ép trái cây cam, chanh, bưởi, vừa át đi mùi tanh, đồng thời tăng cường hấp thụ canxi vào cơ thể.

dinh duong tang chieu cao hieu qua cho be

Cân bằng dinh dưỡng là bí quyết giúp trẻ phát triển chiều cao nhanh chóng.

Sinh hoạt lành mạnh và giữ tinh thần thoải mái cho trẻ

Duy trì lối sống lành mạnh từ cha mẹ sẽ là bí quyết vàng giúp trẻ phát triển chiều cao rất tốt. Bởi trẻ rất dễ tác động từ lối sống của những người thân xung quang và nếu trẻ ảnh hưởng thụ động từ khói thuốc lá hoặc các chất kích thích khác từ cha mẹ sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh và hệ xương còn non nớt khiến trí não chậm phát triển, xương bị vôi hóa sớm, hạn chế sự phát triển chiều cao.

Sử dụng thuốc kháng sinh liều cao, thiếu sự tư vấn của bác sĩ, liên tục trong thời gian dài cũng gây hại cho quá trình phát triển về thể chất và chiều cao của trẻ.

Cần tập cho trẻ thói quen đi ngủ sớm vào cùng 1 khung giờ hàng ngày, trước khi đi ngủ 30 phút có thể uống sữa hoặc bổ sung vi chất để đạt hiệu quả tối ưu.

Ngoài ra, phụ huynh có thể cho trẻ uống thêm thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall nhằm bổ sung dưỡng chất nhanh chóng và hiệu quả cho trẻ.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua thuốc tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin thuốc tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ – NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua thuốc tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.

Xem thêm:Bookmark and Share