Bí quyết tăng chiều cao đơn giản hiệu quả bất ngờ

Nhiều người vẫn hay lầm tưởng gen di truyền là yếu tố quyết định tất cả vấn đề về chiều cao. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, dinh dưỡng, thể thao cũng có vai trò quan trọng không kém. Chính vì thế, để tăng chiều cao hiệu quả, bạn cũng cần có bí quyết riêng cho mình. Vậy bí quyết tăng chiều cao đơn giản hiệu quả bất ngờ là gì? hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm:

Những bí quyết tăng chiều cao đơn giản hiệu quả bất ngờ

Nâng yên xe đạp – Bí quyết tăng chiều cao đơn giản

Đạp thường xuyên vừa là bí quyết tăng chiều cao vừa giúp tăng cường sức dẻo dai của cơ thể, đồng thời cũng là cách tăng chiều cao.

Khi nâng yên xe bạn nên nâng luôn phần cổ xe để người đạp dễ giữ lưng và thân người thẳng, sao cho chân bạn phải duỗi thẳng tới bàn đạp. Khi đã quen bạn sẽ không cảm thấy khó chịu, dần dần hai chân sẽ giãn ra vì mỗi lần đạp xe.

dap xe bi quyet tang chieu cao

Đạp xe thường xuyên vừa là bí quyết tăng chiều cao vừa tăng cường sức khỏe

Trẻ em luôn cần được chăm sóc tận tình. Vì đây là thời gian bé cần đủ dinh dưỡng cho sự phát triển vóc dáng cũng như sức khỏe sau này. Vậy theo bạn làm thế nào để tăng chiều cao nhanh và hiệu quả cho trẻ?

Đi nhón gót chân – Bí quyết tăng chiều cao đơn giản

Đi nhón gót cũng được xem là bí quyết tăng chiều cao đơn giản hiệu quả, tuy đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao. Khi mới đầu bước vào tập luyện, do cơ xương chân chưa quen sự thay đổi nên sẽ rất khó khăn để di chuyển và có thể gây đau gót chân. Để việc tập luyện dễ dàng hơn và tránh gây đau gót bạn nên đứng trên tấm thảm mềm với tư thế thẳng, hai bàn chân hơi mở rộng. Nhón gót chân, sau đó nâng hai cánh tay qua đầu và đi bằng các ngón chân quanh phòng, khoảng 2-3 phút. Nên thực hiện vào mỗi sáng sớm và tốt nhất là hình thành theo thói quen mỗi ngày.

di nhon chan bi quyet tang chieu cao don gian hieu qua

Đi nhón gót bí quyết tăng chiều cao đơn giản hiệu quả

Mang giày cao gót – Bí quyết tăng chiều cao đơn giản

Đi giày cao gót là bí quyết tăng chiều cao đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ, thậm chí đây là phương pháp tạm thời mang lại kết quả tối ưu nhất, đặc biệt là “vũ khí” lợi hại của phái đẹp.

Nếu bạn chưa quen đi giày cao gót, nên chọn những đôi có độ cao vừa phải, loại giày phù hợp với đôi chân, chất liệu giày mềm nhằm tránh trường hợp đau chân gây căng cơ. Bí quyết tăng chiều cao này vừa đơn giản, hiệu quả lại giúp vóc dáng chị em thêm quyến rũ.

di giay cao got bi quyt tang chieu cao don gian hieu qua

Đi giày cao gót bí quyết tăng chiều cao đơn giản hiệu quả 

Qua tuổi dậy thì là lúc cơ thể phát triển dần chậm đi. Vậy có cách phát triển chiều cao ở tuổi 18 tốt nhất hay không?

Yoga tư thế con mèo – Bí quyết tăng chiều cao đơn giản

Bí quyết tăng chiều cao khi tập luyện yoga tư thế con mèo giúp kéo căng cột sống và cải thiện chiều cao nhanh chóng. Khum người xuống, với tư thế chống trên hai tay và hai gối. Cúi đầu về phía ngực và hít một hơi thật sâu, đồng thời hướng đầu về phía trước và uốn cong xương chậu sao cho nó gần nhất về phía sàn nhà, tạo thành một đường cong trong cột sống.

tap yoga tang chieu cao

Bí quyết tăng chiều cao khi tập luyện yoga tư thế con mèo

Bạn muốn tăng chiều cao còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay những bí quyết tăng chiều cao đơn giản hiệu quả bất ngờ đã chia sẻ ở trên, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà thật đơn giản lại cực hiệu quả.Bookmark and Share