Bí quyết tăng chiều cao cho trẻ em

Theo nghiên cứu, chiều cao của mỗi người ảnh hưởng lớn từ 3 yếu tố chính: 32% dinh dưỡng, 23% di truyền, 20% vận động thể dục thể thao. Ở trẻ em, nếu được nuôi dưỡng tốt sẽ giúp trẻ có điều kiện phát huy hết khả năng cao lên của cơ thể. Phụ huynh nên tham khảo bí quyết tăng chiều cao cho trẻ em sau đây để có phương pháp giúp bé phát triển chiều cao phù hợp.

Xem thêm:

Những bí quyết tăng chiều cao cho trẻ em

Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng tăng chiều cao

Dinh dưỡng là bí quyết giúp tăng chiều cao cho trẻ nhanh và hiệu quả nhất, phương pháp này cũng được xem là an toàn và hữu ích hơn cả. Bởi cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết sẽ giúp trẻ lên lên khỏe mạnh, hoạn thiện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Cụ thể những dưỡng chất mà mẹ cần giúp trẻ bổ sung như canxi, magie, protein, vitamin D…Đặc biệt là canxi, một dưỡng chất rất quan trọng cho sự phát triển toàn diện của hệ xương.

Một ngày phụ huynh nên cho trẻ ăn 3 bữa ăn chính vào sáng, trưa, tối và thêm 2-3 bữa phụ vào giữa buổi sáng và sau giấc ngủ trưa để giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao hàng tháng đúng tiêu chuẩn. Thức ăn cần đủ 4 nhóm chất là đạm, đường, béo, vitamin và khoáng chất, đồng thời phải phong phú chủng loại  thực phẩm, tốt nhất nên có trên 20 loại thức ăn mỗi ngày.

bi quyet giup tang chieu cao cho tre nhanh

Dinh dưỡng là bí quyết giúp tăng chiều cao cho trẻ nhanh và hiệu quả nhất

Tập thể dục tăng chiều cao cho trẻ

Tiếp theo, cách phát triển chiều cao cho bé là luyện thể lực, vận động nhiều sẽ giúp kích thích cơ bắp phát triển, đẩy mạnh quá trình chuyển hóa năng lượng, trao đổi chất, thúc đẩy tăng trưởng cơ thể, tăng cường lượng  canxi vào mô xương giúp xương vững chắc và phát triển ttốt hơn.

Bạn nên hướng dẫn và tạo cho con thói quen tập thể dục hàng ngày với những bài thể dục vừa sức, phù hợp với độ tuổi của con bạn.

bi quyet tang chieu cao cho tre em

Bí quyết tăng chiều cao cho trẻ em vận động thường xuyên

Đảm bảo cho bé có giấc ngủ ngon

Đảm bảo giấc ngủ ngon là bí quyết tăng chiều cao cho bé hiệu quả, khi ngủ sâu sẽ giúp cơ thể tiết hormon tăng trưởng, giúp tăng hấp thu canxi, kích thích xương dài ra và phát triển thể chất toàn diện.

Nên khuyến khích và cho con ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, tạo cho trẻ một không gian rộng rãi, sạch sẽ, thoáng khí, với một không gian yên tĩnh, đông ấm, hè mát, chăn ấm, đệm êm để con bạn có giấc ngủ sâu và ngủ ngon, bạn sẽ nhận thấy bé sẽ phát triển hơn sau mỗi giấc ngủ.

Ngoài ra, hàng tháng bạn có thể đưa con đến trung tâm y tế để kiểm tra chỉ số cân nặng, chiều cao, nhằm kiểm soát quá trình tăng chiều cao của trẻ hiệu quả hơn. Hoặc có thể cho trẻ uống thêm thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall – đây là dòng sản phẩm hỗ trợ cung cấp canxi nhanh và hiệu quả.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua thuốc tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin thuốc tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ – NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua thuốc tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.

Qua những bí quyết tăng chiều cao cho trẻ em ở trên thì việc muốn các bé phát triển chiều cao trong giai đoạn vàng tăng trưởng chiều cao sẽ giúp các bé phát triển chiều cao một cách tốt nhất.Bookmark and Share