Tăng chiều cao / 11 Tháng Bảy, 2017

Bí quyết tăng chiều cao cho trẻ tối ưu nhất theo nghiên cứu

Để giúp tăng chiều cao cho trẻ mà không phải tiêu tốn quá nhiều công sức các bậc phụ huynh nên áp dụng bí quyết tăng chiều cao cho trẻ. Với những bí quyết này sẽ không còn lo lắng về thể trạng vốn được coi là thấp bé của người Việt Nam nói chung và của trẻ nói riêng nữa.

Sự cần thiết của việc áp dụng các bí quyết tăng chiều cao cho trẻ

Bí quyết tăng chiều cao cho trẻ giúp tăng chiều cao nhanh và không tốn nhiều thời gian

Bí quyết tăng chiều cao cho trẻ giúp tăng chiều cao nhanh và không tốn nhiều thời gian

Theo rất nhiều nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe trẻ em đã chỉ ra rằng vấn đề tăng chiều cao của trẻ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể như các yêu tố về mặt dinh dưỡng, các thói quen vận động hay yêu tố gen di truyền. Vì vậy nếu biết áp dụng các bí quyết tăng chiều cao cho trẻ đúng cách đó là sẽ biện pháp hữu hiệu giúp tăng chiều cao của trẻ một cách đáng kể.

Bí quyết tăng chiều cao cho trẻ dựa vào giai đoạn vàng phát triển chiều cao của trẻ

  1. Tập trung chú ý giai đoạn vàng

Trước tiên để bí quyết tăng chiều cao cho trẻ mà các bậc phụ huynh cần cần nắm bắt đó là phải lưu ý là giai đoạn vàng phát triển chiều cao của trẻ. Cụ thể là ở độ tuổi từ 10-16 tuổi đối với bé gái và độ tuổi từ 12-18 tuổi đối với bé trai. Ở độ tuổi này chiều cao của bé phát triển một cách một cách mạnh mẽ nhất. Nên cần phải chú trọng về vấn đề dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ phát triển chiều cao một cách tối đa.

  1. Áp dụng chế độ dinh dưỡng cân bằng

Áp dụng chế độ dinh dưỡng giàu canxi, lysine là bí quyết tăng chiều cao cho trẻ hiệu quả

Áp dụng chế độ dinh dưỡng giàu canxi, lysine là bí quyết tăng chiều cao cho trẻ hiệu quả

Để giúp tăng chiều cao cần phải quan tâm tới từng bữa ăn. Lý do là vì các dinh dưỡng, các vitamin đều có ảnh hưởng trực tiếp hoặc là ảnh hưởng gián tiếp đến sự phát triển chiều cao của trẻ.

Do đó một chế độ ăn uống với đầy đủ các dưỡng chất chính là bí quyết tăng chiều cao cho trẻ. Một số chất cần phải bổ sung cho trẻ đó là Canxi và vitamin D.

Với vitamin D thì cơ thể hấp thụ được từ ánh sáng mặt trời. Còn Canxi có nhiều trong các loại thực phẩm, nhất là các thực phẩm có nguồn gốc từ sữa. Không chỉ giúp kéo dài xương những dưỡng chất này còn hỗ trợ sự phát triển của cơ và giúp xương chắc khỏe. Và đây cũng là bí quyết tăng chiều cao hiệu quả.

  1. Áp dụng các chế độ vận động

Rèn luyện cho trẻ tham gia các hoạt động vận động ngoài trời, bí quyết tăng chiều cao cho trẻ mà phụ huynh nên biết

Rèn luyện cho trẻ tham gia các hoạt động vận động ngoài trời, bí quyết tăng chiều cao cho trẻ mà phụ huynh nên biết

Khi trẻ còn nhỏ các bậc phụ huynh nên hình thành cho trẻ thói quen tập thể dục. Bởi với sự vận động thường xuyên sẽ giúp các khớp xương và các mô tăng trưởng phát triển một cách tốt hơn. Từ đó giúp cải thiện chiều cao cho trẻ. Bí quyết tăng chiều cao cho trẻ bằng chế độ vận động đó là mỗi ngày nên thực hiện việc vận động ít nhất là 1 tiếng đồng hồ.

  1. Nhắc nhở trẻ ngủ đúng giờ

Bí quyết tăng chiều cao cho trẻ đó là nên cho trẻ đi ngủ sớm để đạt được hiệu quả tăng chiều cao trong khung giờ vàng từ 22-24h.

Bí quyết tăng chiều cao cho trẻ đó là nên cho trẻ đi ngủ sớm để đạt được hiệu quả tăng chiều cao trong khung giờ vàng từ 22-24h.

Cơ xương sẽ phát triển một cách mạnh mẽ nhất vào thời điểm từ 22h -24h nhất là trong thời điểm trẻ ngủ sâu. Vì vậy bí quyết tăng chiều cao cho trẻ đó là nên cho trẻ đi ngủ sớm để đạt được hiệu quả tăng chiều cao trong khung giờ vàng.

Ngoài ra trong giai đoạn phát triển, trẻ cần ngủ từ 8-12 tiếng một ngày. Và khi trẻ ngủ không nên để đèn vì ánh sáng từ đèn sẽ làm ức chế hoạt động của các hormone tăng trưởng.

Trên đây là một số bí quyết tăng chiều cao cho trẻ mà các bậc phụ huynh cần phải biết. Nắm rõ được những bí quyết tăng chiều cao sẽ giúp trẻ sớm đạt được chiều cao tiêu chuẩn. Bên cạnh những phương pháp này, bạn có thể bổ sung các dưỡng chất cần thiết hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ bằng viên uống tăng chiều cao Doctor Plus.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua thuốc tăng chiều cao Doctor Plus hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin thuốc tăng chiều cao Doctor Plus được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ – NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua thuốc tăng chiều cao Doctor Plus được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.Bookmark and Share