Bí quyết tăng chiều cao 3-5 cm nhanh chóng

Ai cũng muốn mình cao lớn và trở nên hấp dẫn hơn. Chính vì vậy, mọi người luôn đi tìm kiếm bí quyết tăng chiều cao 3-5 cm nhanh chóng và hiệu quả. Hãy áp dụng những phương pháp sau đây bạn sẽ thấy hiệu quả tăng chiều cao xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Bí quyết tăng chiều cao 3-5 cm nhanh chóng

Tập thể dục

Tập thể dục chính là bí quyết tăng chiều cao hiệu quả nhất. Đặc biệt là khi áp dụng bài tập bơi lội sẽ giúp bạn tăng thêm từ 3-5 cm một cách nhanh chóng. Bởi bơi lội giúp cột sống được kéo căng khi thực hiện các động tác bơi, đồng thời giúp tuyến yên tiết ra hoóc-môn tăng trưởng nhiều hơn. Nhờ đó, gia tăng sự kích thích phát triển xương, giúp phát triển chiều cao hiệu quả. Bằng việc tập thể dục thường xuyên, việc tăng thêm 3-5 cm là một điều không khó, đặc biệt các bạn trong độ tuổi dậy thì.

bi quyet tang chieu cao 3-5 cm

Bí quyết tăng chiều cao 3-5 cm giúp sở hữu chiều cao như mong ước

Áp dụng bài tập giãn cơ

gian co bai tap tang chieu cao hieu qua

Giãn cơ – bài tập tăng chiều cao hiệu quả

Một trong những bí quyết tăng chiều cao 3-5 cm nhanh chóng đó là các bài tập kéo giãn cơ – xương. Bởi việc giãn cơ sẽ kích thích cơ thể phát triển chiều cao. Có nhiều bài tập giãn cơ bạn có thể thực hiện. Dưới đây là hai bài tập giãn cơ đơn giản nhất giúp tăng 3-5cm một cách đơn giản, nhanh chóng cho bạn.

Bài tập vươn người: Hãy đứng thẳng người và kiễng chân làm sao để vươn người cao nhất có thể. Đồng thời hãy cố gắng giữ tư thế đó trong khoảng 10 giây. Rồi thả lỏng cơ thể và thực hiện lại động tác này ít nhất là 5 lần.

Bài tập giãn cơ đùi: Hãy bắt đầu với tư thế ngồi và hai chân duỗi thẳng về phía trước. Cố gắng vươn người để chạm vào đầu ngón chân. Tuy nhiên phải làm sao để phần lưng không quá cong và cố gắng giữ nguyên tư thế này trong khoảng 10 giây. Sau đó thả lỏng cơ thể và thực hiện lại động tác ít nhất là 5 lần.

Hãy cố gắng áp dụng bí quyết tăng chiều cao 3-5 cm bằng bài tập giãn cơ này mỗi ngày 3 lần để tăng chiều cao hiệu quả bạn nhé!

Xem thêm: Bài tập tăng chiều cao lên 3 cm

Duy trì chế độ ăn uống một cách khoa học

che do an uong dinh duong giup tang chieu cao

Chế độ ăn uống giàu canxi, protein, vitamin giúp tăng chiều cao hiệu quả

Việc áp dụng một chế độ ăn uống khoa học, thực đơn giàu chất dinh dưỡng vừa giúp bạn có được một cơ thể khỏe mạnh vừa giúp phát triển chiều cao về lâu dài. Chế độ ăn uống hàng ngày cần đảm bảo luôn cung cấp đầy đủ Protein, Vitamin và Canxi. Quá trình hấp thụ đúng cách thức ăn sẽ giúp xương tăng trưởng. Còn khi bạn ăn sai cách không chỉ gặp vấn đề về sức khỏe mà còn khiến cơ thể trở nên còi cọc, khó phát triển chiều cao. Vì vậy hãy nghiên cứu và áp dụng một chế độ ăn khoa học đây là chính là bí quyết tăng chiều cao 3-5 cm nhanh chóng.

Ngủ đúng tư thế

Việc ngủ đúng tư thế được xem là bí quyết tăng chiều cao tự nhiên nhất vì khi ngủ sẽ cơ thể cao thêm. Tư thế ngủ đúng nhất đó là hai chân xa nhau và hai tay dang ra ở hai bên của cơ thể. Hãy cố gắng không dùng gối vì có thể sẽ làm hỏng đi tư thế khi ngủ của bạn. Ngủ đủ giấc từ 8-10 tiếng mỗi ngày với đúng tư thế sẽ giúp bạn cảm nhận được sự thay đổi chiều cao của cơ thể.

Trên đây là một số chia sẻ về bí quyết tăng chiều cao 3-5 cm nhanh chóng mà mọi người có thể áp dụng để phần nào cải thiện chiều cao hiện tại của mình. Những bí quyết tăng chiều cao này không phải là điều gì quá cao siêu khó thực hiện mà ngược lại rất đơn giản, dễ áp dụng vào thực tế, phù hợp với nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau. Vì vậy bạn nên bỏ ra chút thời gian tập luyện mỗi ngày kết hợp chế độ ăn uống phù hợp sẽ giúp bạn cao thêm vài cm nhé!Bookmark and Share