Bài tập tăng chiều cao trước khi đi ngủ 

Theo nhiều chuyên gia khuyến cáo, để có một giấc ngủ ngon và tăng chiều cao hiệu quả, trước khi đi ngủ bạn nên vận động cơ thể với một số bài tập giản cơ cơ bản, giúp làm giãn các dây gân, săn chắc cơ bắp hơn. Bạn nên thực hiện các bài tập tăng chiều cao trước khi đi ngủ thường xuyên để đạt số đo chiều cao như ý một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: 

Top 4 bài tập tăng chiều cao trước khi đi ngủ

Bài tập tăng chiều cao số 1

Đây là bài tập tăng chiều cao khởi động với các bước cơ bản, để đạt hiệu quả cao mỗi tối bạn cố gắng kẽo giãn tay và chân ra đến hết cỡ.

Cụ thể, bạn nằm trên giường, đưa hai tay ra sau đầu và uốn thân người về mọi hướng ( như hình) nhằm giãn các bắp thịt, các khớp xương trong người ra cùng một lúc.

bai tap tang chieu cao khi ngu

Đây là bài tập tăng chiều cao khởi động với các bước cơ bản

Bài tập tăng chiều cao số 2

Bạn nằm ngửa, tay đặt trên hông rồi nhấc bổng chân và thân người dưới lên trên không, để trọng lượng của bạn dồn lên khuỷu tay và phía trên lưng. Trong tư thế này, với bàn chân giơ lên, đạp chân như đang đạp xe đạp liên tiếp trong một phút. Đây là bí quyết tăng chiều cao tại nhà rất hiệu quả.

bai tap tang chieu cao khi ngu

Bài tập tăng chiều cao giúp kéo giãn cơ hông

Bài tập tăng chiều cao số 3

Tiếp theo bài tập tăng chiều cao trước khi ngủ, bạn ngồi trên giường, cúi đầu xuống để cằm chạm ngực. Quay đầu về mọi phía. Lặp lại vài lần theo chiều này rồi quay đầu theo hướng ngược lại. Bạn nên giãn cổ ra về các phía càng nhiều càng tốt. Duỗi, thả lỏng các khớp xương cổ một cách tự nhiên.

bai tap tang chieu cao truoc khi ngu

Bài tập tăng chiều cao trước khi đi ngủ giúp kẽo giãn đốt sống lưng và các khớp cổ

Bài tập tăng chiều cao số 4

Đứng trên giường, tay giơ ngang ra hai bên, quay tay theo vòng tròn, sau đó giữ cho tay giơ thẳng ra hai bên và đừng cong khuỷu tay. Quay tay từ vai. Sau khi quay nhiều vòng, quay tay về hướng ngược lại. Trong khi quay, giãn tay về phía ngoài càng nhiều càng tốt.

bai tap tang chieu cao trước khi di ngu

Bài tập tăng chiều cao trước khi đi ngủ bằng cách quay tay vòng

Với 4 bài tập tăng chiều cao trước khi đi ngủ ở trên giờ thì bạn có thể yên tâm tập luyện mà phát triển chiều cao của mình nhé.Bookmark and Share