Bài Tập / Bí Quyết Tăng Chiều Cao / 8 Tháng Sáu, 2018

Bài tập tăng chiều cao lên 3 cm

Vận động tác động khá nhiều đến quá trình phát triển chiều cao của con người. Vì thế, để tăng chiều cao nếu thường xuyên áp dụng các bài tập sau mỗi ngày. Điều này có tác dụng rất lớn trong việc kéo dài xương khớp để giúp cơ thể cao lên tự nhiên và an toàn. Với bài tập tăng chiều cao lên 3 cm trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn biết cách cải thiện chiều cao hiệu quả nhất.

Có rất nhiều bài tập vận động để giúp cơ thể tăng trưởng chiều cao phù hợp với mọi lứa tuổi, dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số bí quyết tăng chiều cao hiệu quả!

Tham khảo bài tập tăng chiều cao lên 3 cm

Bài tập kéo giãn cải thiện chiều cao hiệu quả

Các bài tập kéo giãn với các động tác giúp cơ thể dẻo dai hơn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn để tăng lên 3 cm chiều cao nhanh chóng. Bạn nên thực hiện tập các bài tập kéo giãn vào buổi sáng, kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ. Sau khi hoàn thành các bài tập này, bạn hãy nạp năng lượng bằng bữa sáng nhé! Bạn sẽ thấy trong người thoải mái, dễ chịu, tinh thần tốt cho 1 ngày làm việc mà lại giúp cải thiện chiều cao hiệu quả.

bai tap keo dan chan giup cao len 3 cm

Bài tập kéo dãn chân giúp cao lên 3 cm

Bơi lội tăng chiều cao tự nhiên

Để tăng chiều cao lên 3cm bạn không nên bỏ qua việc luyện tập bơi lội. Bởi đây là môn thể thao có sự kết hợp vận động toàn bộ cơ thể, tác động cơ, xương khớp dãn ra, kích thích hormone tăng trưởng tiết ra nhiều hơn để tăng chiều cao một cách tự nhiên. Bơi giúp trải dài tay chân, khớp xương và cột sống của bạn, giúp cho khu vực có đĩa đệm tăng trưởng, chịu trách nhiệm cho việc tăng chiều cao. Vì thế, hàng ngày bạn hãy dành ra một chút thời gian để tập bơi nhé!

Bài tập đu xà cải thiện chiều cao nhanh chóng

Đu xà giúp kéo giãn toàn thân dưới tác động của trọng lực và giải phóng các lớp sụn giữa các đầu xương phát triển. Khi các đầu xương được kéo xa nhau, áp lực đè nặng lên các đầu sụn không còn, các lớp sụn mới sinh sôi dễ dàng. Mà các lớp sụn mới sinh ra càng nhiều thì xương càng dài, trẻ càng cao. Vì thế, đứa trẻ nào thường xuyên đu xà hàng ngày sẽ cao lên rất nhanh và dễ dàng đạt được chiều cao tối đa. Để có kết quả cải thiện chiều cao tốt bạn hãy cố gắng dành khoảng 30 phút mỗi ngày làm bài tập này.

bai tap tang chieu cao len 3 cm

Bài tập tăng chiều cao lên 3 cm

Tập yoga giúp tăng chiều cao hiệu quả

Tập yoga cũng là một bài tập tăng chiều cao lên 3cm nhanh chóng, đồng thời giúp người tập thư giãn tinh thần, giải tỏa căng thẳng. Sự co giãn và uốn dẻo cơ của các động tác yoga giúp giúp kéo giãn cột sống và cải thiện tư thế để đạt được chiều cao tối ưu. Những bạn trẻ nào thích vận động nhẹ nhàng thì hãy kiên trì thực hiện các bài tập yoga mỗi ngày nhé!

Xem thêm: Bài tập rắn hổ mang tăng chiều cao tốt nhất

Đạp xe phát triển chiều cao hiệu quả

Các nghiên cứu đã chứng minh, việc đạp xe là bài tập thể dục tuyệt vời và có thể giúp bạn tăng thêm vài cm chiều cao. Do đó, bạn hãy dành 60 phút đạp xe mỗi ngày, điều này không chỉ giúp làm tăng sự lưu thông máu, giúp tim hoạt động tốt mà còn giúp cơ thể phát triển chiều cao hiệu quả.

dap xe bai tap tang chieu cao len 3 cm

Đạp xem bài tập tăng chiều cao lên 3 cm

Ngoài ra những bài tập tăng chiều cao lên 3 cm ở trên, bạn cũng cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất mà cơ thể cần như: Canxi, phốt pho, magie, kẽm, Collagen type II… Đồng thời ngủ đúng giờ và đủ giấc để hỗ trợ quá trình sản xuất hormone tăng trưởng, kích thích thúc đẩy tăng trưởng chiều cao hiệu quả.Bookmark and Share