Thể thao / 8 Tháng Sáu, 2018

Tăng lên 3cm chiều cao nếu thường xuyên áp dụng các bài tập sau

Vận động tác động khá nhiều đến quá trình phát triển chiều cao của con người. Vì thế, để tăng lên 3cm chiều cao thì bạn hãy thường xuyên vận động mỗi ngày. Điều này có tác dụng rất lớn trong việc kéo dài xương khớp để giúp cơ thể cao lên tự nhiên và an toàn.

Có rất nhiều bài tập vận động để giúp cơ thể tăng trưởng chiều cao phù hợp với mọi lứa tuổi, dưới đây, Biquyettangchieucao sẽ giới thiệu đến bạn một số bài tập hiệu quả!

Bài tập kéo giãn

Các bài tập kéo giãn với các động tác giúp cơ thể dẻo dai hơn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn để tăng lên 3cm chiều cao nhanh chóng. Bạn nên thực hiện tập các bài tập kéo giãn vào buổi sáng, kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ. Sau khi hoàn thành các bài tập này, bạn hãy nạp năng lượng bằng bữa sáng nhé! Bạn sẽ thấy trong người thoải mái, dễ chịu, tinh thần tốt cho 1 ngày làm việc mà lại giúp cải thiện chiều cao hiệu quả.

bai-tap-giup-tang-len-3cm-1

Bơi lội

Để tăng chiều cao lên 3cm bạn không nên bỏ qua việc luyện tập bơi lội. Bởi đây là môn thể thao có sự kết hợp vận động toàn bộ cơ thể, tác động cơ, xương khớp dãn ra, kích thích hormone tăng trưởng tiết ra nhiều hơn để tăng chiều cao một cách tự nhiên. Bơi giúp trải dài tay chân, khớp xương và cột sống của bạn, giúp cho khu vực có đĩa đệm tăng trưởng, chịu trách nhiệm cho việc tăng chiều cao. Vì thế, hàng ngày bạn hãy dành ra một chút thời gian để tập bơi nhé!

Bài tập đu xà

Đu xà giúp kéo giãn toàn thân dưới tác động của trọng lực và giải phóng các lớp sụn giữa các đầu xương phát triển. Khi các đầu xương được kéo xa nhau, áp lực đè nặng lên các đầu sụn không còn, các lớp sụn mới sinh sôi dễ dàng. Mà các lớp sụn mới sinh ra càng nhiều thì xương càng dài, trẻ càng cao. Vì thế, đứa trẻ nào thường xuyên đu xà hàng ngày sẽ cao lên rất nhanh và dễ dàng đạt được chiều cao tối đa. Để có kết quả cải thiện chiều cao tốt bạn hãy cố gắng dành khoảng 30 phút mỗi ngày làm bài tập này.

bai-tap-giup-tang-len-3cm-3

Tập yoga

Tập yoga cũng là một bài tập rất tốt để giúp cơ thể tăng lên 3cm chiều cao nhanh chóng, đồng thời giúp người tập thư giãn tinh thần, giải tỏa căng thẳng. Sự co giãn và uốn dẻo cơ của các động tác yoga giúp giúp kéo giãn cột sống và cải thiện tư thế để đạt được chiều cao tối ưu. Những bạn trẻ nào thích vận động nhẹ nhàng thì hãy kiên trì thực hiện các bài tập yoga mỗi ngày nhé!

Đạp xe

Các nghiên cứu đã chứng minh, việc đạp xe là bài tập thể dục tuyệt vời và có thể giúp bạn tăng thêm vài cm chiều cao. Do đó, bạn hãy dành 60 phút đạp xe mỗi ngày, điều này không chỉ giúp làm tăng sự lưu thông máu, giúp tim hoạt động tốt mà còn giúp cơ thể phát triển chiều cao hiệu quả.

bai-tap-giup-tang-len-3cm-2

Ngoài ra những bài tập vận động giúp tăng chiều cao ở trên, bạn cũng cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất mà cơ thể cần như: Canxi, phốt pho, magie, kẽm, Collagen type II… Đồng thời ngủ đúng giờ và đủ giấc để hỗ trợ quá trình sản xuất hormone tăng trưởng, kích thích thúc đẩy tăng trưởng chiều cao hiệu quả.

Tin liên quan: Bài tập rắn hổ mang tăng chiều cao tốt nhấtBookmark and Share