Bí quyết tăng chiều cao của sao Hàn

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều sao Hàn đặc biệt là sao nam sở hữu chiều cao khủng vạn người ao ước. Cùng học hỏi bí quyết tăng chiều cao của sao Hàn để cả thiện chiều cao của mình nhé!

Với các bí quyết tăng chiều cao này nếu kiên trì thực hiện, bạn có thể cao thêm khoảng 5 cm trong 1 năm đấy!

Các bài tập kéo giãn khớp xương tăng chiều cao

Bài tập kéo dãn xương là bí quyết giúp tăng chiều cao mà bạn không thể bỏ qua, có thể thực hiện các động tác như: Nâng yên xe đạp lên cao đến mức phải với, đáp xe mỗi ngày 90 phút.

Bạn cũng có thể tăng chiều cao với bài tập đeo tạ chân, với bài tập này, bạn đeo mỗi chân chừng 01 kg, nằm trên giường hoặc trên bàn để chân thõng xuống đất. Đeo tạ chân là kéo dài khớp mắt cá chân.

Tập xà đơn: Mỗi ngày kéo xà đơn 3 lần, mỗi lần 5 phút. Nhớ cột dây cao su vào cổ tay kẻo đau tay lắm đấy

Đi bơi ngày 1 giờ. Khi khớp xương được kéo giãn tối đa và liên tục, nó sẽ đẩy chiều cao của bạn tăng thêm.

bai tap keo gian co giup tang chieu cao

Bài tập kéo dãn xương là bí quyết giúp tăng chiều cao mà bạn không thể bỏ qua.

Ăn uống cung cấp đủ canxi giúp tăng chiều cao

Canxi là dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển xương của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên ăn những thực phẩm có chứa nhiều collagen như gân bò để tăng phần sụn đầu xương hay thức ăn có nhiều magie, kẽm.

an uong du duong chat giup tang chieu cao

Canxi là dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển xương.

Ngủ đủ 8 giờ vào ban đêm tăng chiều cao hiệu quả

Ngủ đủ rất quan trọng, đây là phương pháp giúp tăng chiều cao hiệu quả vì ban đêm hormon tăng trưởng mới họat động và kích thích sụn đầu xương cốt hóa làm xương dài ra. Một điều quan trọng không kém là không ăn ngọt vào buổi tối vì lượng đường cao sẽ làm tăng tiết Insulin. Insulin cao lại ức chế họat động của hormon tăng trưởng.

ngu du giac giup tang chieu cao

Ngủ đủ rất quan trọng, đây là bí quyết giúp tăng chiều cao hiệu quả

Bên cạnh những phương pháp tăng chiều cao trên đây, bạn có thể bổ sung thêm thuốc tăng chiều cao để mang đến hiệu quả tốt nhất. Vậy nên lựa chọn thuốc tăng chiều cao ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng? Hãy tham khảo chi tiết tại TVBUY

Xem thêm:Bookmark and Share